.** เนื่องจากราคาและข้อมูลในเว็บไซต์ nineled.com อยู่ในช่วงปรับปรุง ทางเราจะรีบดำเนินแก้ไขให้เร็วที่สุด ต้องขออภัยด้วยนะคะ **

โคมไฮเบย์

โคมไฮเบย์ LED  มีให้เลือกตั้งแต่ 50w,100w, และ 150w นิยมใช้เพื่อทดแทนโคมรุ่นเก่าที่ใช้หลอดโซเดียม 250w โดยเฉพาะธุรกิจที่มีการใช้โคมชนิดนี้ในปริมาณมาก เช่น ตามโรงงานอุตสาหกรรม โกดัง คลังสินค้า หรือสนามกีฬาในร่ม เทคโนโลยี LED นอกจากจะให้แสงสว่างที่มาก ประหยัดพลังงาน ยังลดปัญหาเรื่องแรงงานที่ใช้ในการเปลี่ยนหลอด ด้วยอายุการใช้งานของโคมไฮเบย์ LED ที่มีอายุการใช้งานตั้งแต่ 3-5ปี การเลือกซื้อจึงควรพิจารณาถึงเรื่องมาตรฐานการรับประกัน ทั้งนี้การเลือกใช้โคมไฮเบย์ LED ต้องพิจารณาให้เหมาะสมกับความสูงและพื้นที่หน้างานอีกด้วย

สปอร์ตไลท์ LED

โคมไฟถนน LED  มีให้เลือกตั้งแต่ 12w,50w,90w,100w, และ 150w (โดยเฉพาะโคมไฟถนน led 100w หรือ 150w นิยมใช้เพื่อทดแทนโคมรุ่นเก่าที่ใช้หลอดโซเดียม 250w) LEDให้แสงสว่างที่มาก ประหยัดพลังงาน ทั้งนี้การเลือกใช้โคมไฟถนนLED ต้องพิจารณาให้เหมาะกับความสูงของเสาไฟถนน (เสาไฟมีให้เลือกตั้งแต่ 3,4,5,6,7,8,9,และ 10 เมตร ชนิดกิ่งเดี่ยว และกิ่งคู่) การเลือกใช้จึงควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญสำหรับการติดตั้งให้เหมาะสมกับสถานที่หรือบริเวณ นั้นๆ 

โคมไฟถนน LED

โคมไฟถนน LED มีให้เลือกตั้งแต่ 12w,50w,90w,100w, และ 150w (โดยเฉพาะโคมไฟถนน led 100w หรือ 150w นิยมใช้เพื่อทดแทนโคมรุ่นเก่าที่ใช้หลอดโซเดียม 250w) LEDให้แสงสว่างที่มาก ประหยัดพลังงาน ทั้งนี้การเลือกใช้โคมไฟถนนLED ต้องพิจารณาให้เหมาะกับความสูงของเสาไฟถนน (เสาไฟมีให้เลือกตั้งแต่ 3,4,5,6,7,8,9,และ 10 เมตร ชนิดกิ่งเดี่ยว และกิ่งคู่) การเลือกใช้จึงควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญสำหรับการติดตั้งให้เหมาะสมกับสถานที่หรือบริเวณนั้นๆ

เสาไฟถนน

เสาไฟถนนมีให้เลือกหลากหลายชนิด เช่น เสาไฟถนนชนิดเสาตรง เสาไฟถนนชนิดเทมปอร์ปลายเรียว เสาไฟถนนกิ่งเดี่ยว เสาไฟถนนกิ่งคู่ และเสาไฟสูงไฮแมส 15,20,25,30เมตร ที่ออกแบบตามมาตรฐานกรมทางหลวง นิยมใช้ติดตั้งตามถนนสาธารณะ หมู่บ้านจัดสรร บริเวณทางเดิน สนามกีฬา ลานจอดรถ สนามหญ้า มีทั้งแบบ เสาไฟถนนชุบกัลวาไนซ์ และเสาไฟถนนที่ใช้วิธีการพ่นสี เพื่อป้องกันการเกิดสนิม ทางเราคัดสรรสินค้าจากโรงงานที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน มอก. บริการออกแบบและสั่งผลิต ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

ดาวน์ไลท์ LED

ดาวน์ไลท์LED มีทั้งชนิดติดลอย และฝังฝ้า หน้ากลม และหน้าสี่เหลี่ยม มีวัตต์เริ่มตั้งแต่ 3w,5w,7w,9w,12w,18w,24w มักใช้ติดตั้งบริเวณในโรงแรม ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้างสรรพสินค้า เป็นต้น ทางเราจัดจำหน่ายสินค้าคุณภาพสูง ราคาถูก ที่ได้รับมาตรฐาน มอก. เท่านั้น มีการรับประกันสินค้า ตั้งแต่ 1-3ปี สินค้ามีพร้อมส่งทั่วประเทศ ยินดีให้คำปรึกษาการติดตั้ง และการเลือกใช้ดาวน์ไลท์LED ที่ถูกต้อง และ โคมดาวน์ไลท์ ให้เหมาะกับลูกค้ามากที่สุด

วิดีโอที่น่าสนใจ

สินค้าแนะนำทั้งหมด

บทความทั้งหมด

การติดตั้งโคมดาวน์ไลท์ LED
การติดตั้งโคมดาวน์ไลท์ LED ในห้องบรรยาย

การติดตั้งโคมดาวน์ไลท์ LED ในห้องบรรยาย สำหรับการใช้งานภายในอาคารตามสำนักงานและการให้แสงสว่างตามบ้านเรือนและห้องต่างๆนั้นจะนิยมใช้โคมดาวน์ไลท์ LED เนื่องจากเป็นอุปกรณ์ให้แสงสว่างที่มีขนาดเล็กและมีความเหมาะสมกับพื้นที่ต่างๆ อย่างหลากหลาย โดยการออกแบบการให้แสงสว่างของโคมดาวน์ไลท์ LED สามารถแบ่งได้เป็นสามประเภทใหญ่ๆ ดังนี้ ประเภทแรกการให้แสงสว่างเฉพาะพื้นที่ เป็นการให้แสงสว่างที่มีการออกแบบการให้แสงสว่างที่สอดคล้องกับการใช้งานในแต่ละพื้นที่ โดยก่อนการติดตั้งโคมไฟให้แสงสว่างในแต่ละครั้งผู้บริโภคจะต้องมีการออกแบบว่าจะใช้โคมไฟประเภทใด ให้แสงสว่างแบบใด [...]

 

สถานที่จัดส่งด่วนพิเศษ
จัดส่งภายใน 24 ชั่วโมง !!

ราชพฤกษ์ วงเวียนใหญ่  บางบอน บางขุนเทียน ภาษีเจริญ พุทธมณฑล 
บางแค  ท่าพระ  บางหว้า สวนผัก  บรมมราชชนนี  กาญจนาภิเษก
พระราม2 ตลิ่งชัน จรัญสนิทวงศ์ ศาลายา บางพลัด หนองแขม
สุขสวัสดิ์ สายใต้ใหม่ ปิ่นเกล้า นครปฐม บางแวก กทม.